ออนไลน์ขณะนี้

แบบสำรวจ

เกี่ยวกับเว็บไซต์วิทยาลัยฯ ?

งานครูที่ปรึกษา PDF พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย ผู้ดูแลระบบ

นางพรรณนภา  สุขพจนี
หัวหน้างานครูที่ปรึกษาและแฟ้มสะสมผลงานนักศึกษา

ผู้ช่วยงานครูที่ปรึกษาและแฟ้มสะสมผลงานนักศึกษา

งานครูที่ปรึกษาและแฟ้มสะสมผลงาน   มีหน้าที่และความรับผิดชอบดังต่อไปนี้
๑.  เสนอแต่งตั้งครูที่ปรึกษา
๒.  ควบคุมดูแล ส่งเสริม การจัดทำ จัดเก็บ รวบรวมข้อมูลประวัติ ข้อมูลการเรียน
     และพฤติกรรมของนักเรียนนักศึกษา
๓.  ส่งเสริม ประสานงานครูที่ปรึกษาให้คำปรึกษาแนะนำนักเรียนนักศึกษาเกี่ยวกับการเข้าร่วมกิจกรรมต่าง ๆ
๔.  ส่งเสริม ประสานงาน ครูที่ปรึกษาให้ความคิดเห็นข้อมูลที่เกี่ยวกับการกำหนดรายวิชาในการลงทะเบียนเรียน
     ให้ความเห็นชอบแก่นักเรียน นักศึกษาในการลงทะเบียนรายวิชา การลงทะเบียนเทียบโอนความรู้
     และประสบการณ์ การขอเปลี่ยน ขอเพิ่ม และขอถอนรายวิชา การขอพักการเรียน การโอนย้าย
     การลาออก การขอผ่อนผัน  หรือยกเว้นการชำระเงินค่าลงทะเบียนรายวิชา ติดตาม แนะนำ
     ให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการเรียน การคำนวณ หาค่าระดับคะแนนเฉลี่ยแก่นักเรียน นักศึกษา
๕.  ประสานกับครู แผนกรายวิชา และงานที่เกี่ยวข้องในการแก้ปัญหาต่าง ๆ ของนักเรียน นักศึกษา
     และผู้เข้ารับการอบรมในสถานศึกษา
๖.  ติดตามและประเมินผลการปฏิบัติงานของครูที่ปรึกษา สรุปผลการประเมิน
     และนำผลการประเมินเสนอฝ่ายบริหารและสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา
๗.  จัดทำปฏิทินปฏิบัติงาน เสนอโครงการและรายงานการปฏิบัติงานตามลำดับขั้น
๘.  ดูแล บำรุงรักษา และรับผิดชอบทรัพย์สินของสถานศึกษาที่ได้รับมอบหมาย
๙.  ปฏิบัติงานอื่นตามที่ได้รับมอบหมาย
แก้ไขล่าสุด ( วันอังคารที่ 14 ตุลาคม 2014 เวลา 01:19 น. )

ผู้บริหารสถานศึกษา

นางคนึงลักขณ์  แสงประเสริฐ

ASEAN Economic Community : AEC